FAQ

1/ Tôi có thể pha cà phê này với dụng cụ nào?

- Bạn có thể dùng V60, Kalita, Chemex, Frenchpress, Clever, Aeropress. Không khuyến cáo dùng cho Phin, Syphon, Woodneck.

2/ Tôi có thể pha espresso được không?

- Được chứ, nhưng sẽ hơi chua, ethi.philia khuyến nghị bạn nên kéo Lungo với tỉ tệ 1:4 hoặc 1:5 thay vì tỉ lệ espresso tiêu chuẩn là 1:2

3/ Tôi có thể pha cà phê này sau khi đã hết hạn 2 tháng không?

- Được chứ, chất lượng vẫn tốt nhưng khi đó flavor sẽ không đạt được 100% như mong muốn và chỉ đạt được tối đa 60% - 70% theo tiêu chuẩn ethi.philia.

4/ Cách bảo quản cà phê để sử dụng được lâu hơn thời hạn in trên bao bì?

- Khi cà phê đã qua thời hạn 14-20 ngày kể từ ngày rang, lập tức cấp đông cà phê trong ngăn đông hoặc tủ đông với điều kiện: ngăn hoặc tủ đông phải sạch, khô, không mùi, không chứa các thực phẩm khác. Khi ấy hương vị của hạt sẽ giữ được trạng thái đỉnh trong vòng 6-9 tháng.

5/ Cách sử dụng cà sau khi đã cấp đông?

- Khi đó, bạn hãy lấy hạt ra khỏi tủ đông, để ở nhiệt độ phòng trong vòng 3-5 tiếng, sau đó mở seal và sử dụng. Một khi đã lấy ra khỏi tủ đông, hãy sử dụng cho đến hết càng sớm càng tốt, và không cấp đông lại.

6/ Cách bảo quản cà phê ở nhiệt độ phòng?

- Tránh để cà phê trong môi trường có mùi, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Phải luôn kiểm tra và zip kỹ miệng bao.

7/ Cách pha, thông tin cà phê?

- Vui lòng quét QR code được đính kèm trên bao bì để có được thông tin về cà phê và công thức pha tương ứng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

page