Vì sao lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi ngay khi đã ngủ đủ giấc

Đăng bởi ĐỆM HÀ NỘI vào lúc 02/10/2018

Mệt mỏi là tình trạng thường gặp đối với bất kỳ ai, liên quan đến nhiều vấn đề và nếu hiểu rõ được nguyên nhân dẫn đến cảm giác này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Một nguyên nhân mà có lẽ ai cũng có thể nghĩ đến chính là áp lực từ cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta đều bị kẹt vào vòng xoáy cạnh tranh của công việc, gánh nặng gia đình hay thậm chí kể cả những cái thông báo trên smartphone cũng đủ khiến chúng ta căng thẳng. Sau các bài thử nghiệm, các bác sĩ có thể chẩn đoán bạn đang bị thiếu ngủ hoặc mắc một chứng rối loạn giấc ngủ nào đó. Nếu không rơi vào giấc ngủ sau khoảng 15 phút hoặc lâu hơn nhưng vẫn cảm thấy mệt mỏi sau đó thì mệt mỏi mới chính là vấn đề chứ không phải thiếu ngủ.

Một trong những giải pháp giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn, sâu hơn đó là chiếc gối và chiếc đệm trong phòng ngủ của bạn. Để chọn được những chiếc gối và chiếc đệm tốt cho sức khỏe của bạn bạn nên lưu ý:

-  Chiếc gối không được quá mỏng để có thể giữ đầu và gáy ở vị trí thoải mái, nhưng không nên dày và cứng quá vì như vậy có thể gây đau gáy và thiếu máu ở đầu.

-  Nếu gối quá cao so với thân người sẽ khiến cổ bị mỏi. Lý tưởng nhất là một chiếc gối có độ dày 12-14 cm, mềm, đàn hồi tốt, ruột được nhồi bằng bông tổng hợp, vỏ làm từ vải mềm…

-  Chiếc gối làm bằng sợi tổng hợp là phù hợp nhất với những người hay mắc bệnh dị ứng vì những sợi này thường trơn và không có lông bụi.

- Một chiếc đệm quá cứng hoặc đã cũ sẽ làm bạn vẹo cổ hoặc đau ở phần lưng dưới.

Một giải pháp tốt cho bạn với tất cả những lời khuyên của chúng tôi.

ĐỆM CHỐNG KHUẨN HANVICO - NGƯỜI HÙNG CỦA GIẤC NGỦ KHÔNG VI KHUẨN.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra: giường ngủ - nơi "êm ái nhất" trong ngôi nhà lại là nơi tập trung vô số loại vi khuẩn gây hại. Nhất là với thời tiết có phần "ẩm ương" hiện nay, việc bảo vệ giấc ngủ ngày càng trở nên vô cùng cần thiết.

Những Dòng ĐỆM CHỐNG KHUẨN của Hanvico sẽ trở thành người hùng, bởi mỗi chiếc đệm đều được trang bị lớp  BÔNG NANO CHỐNG KHUẨN ĐỘC QUYỀN CỦA HANVICO, có tác dụng triệt tiêu nấm mốc, vi khuẩn cư trú.

Chính vì vậy, sau thời gian dài sử dụng chiếc đệm vẫn sạch sẽ, thơm tho, êm ái, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức không cần phải vệ sinh đệm nhiều lần.

HANVICO LÀ NHÀ SẢN XUẤT DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC ĐỘC QUYỀN NHẬP KHẨU BÔNG NANO CHỐNG KHUẨN TỪ HÀN QUỐC.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)