Chọn chăn ga gối tốt cho sức khỏe gia đình

Đăng bởi ĐỆM HÀ NỘI vào lúc 01/10/2018

Chăn-ga-gối nhưng là những món đồ mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi cần chăm sóc cho giấc ngủ. Giấc ngủ ngon hàng đêm sẽ giúp cho cả nhà bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chọn chăn ga gối tốt cho sức khỏe gia đình - 1

Các chuyên gia về chăn ga gối cho biết, gối rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Gối không chỉ hỗ trợ cho đầu mà cho cả cột sống cổ, vì vậy gối cần đủ lớn để chứa cả đầu và cổ. Chiếc gối không được quá mỏng để có thể giữ đầu và gáy ở vị trí thoải mái, nhưng không nên dày và cứng quá vì như vậy có thể gây đau gáy và thiếu máu lên não. Tốt nhất nên chọn những chiếc gối có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng. Lý tưởng nhất là một chiếc gối có độ dầy 12 - 14cm, mềm, đàn hồi tốt, ruột được nhồi bằng bông tổng hợp, vỏ làm từ vải mềm, tốt nhất là cotton

 Ngoài gối, chăn ga cũng rất cần được quan tâm. Việc đầu tiên cần  xem xét kỹ khi chọn chăn ga với người mua là chất vải. Hiện có nhiều loại vải trên thị trường  thường làm từ những loại tốt và phù hợp với khí hậu Việt Nam nhất. Ví dụ cotton 100% là một lựa chọn hoàn hảo vì chất liệu này thoáng khí, mềm mại và rất bền. Có thể dùng vải lụa, nhưng đây là loại vải sang trọng và tinh khiết nên đắt và khá phức tạp trong khâu bảo quản và giặt giũ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)